Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

Mr.kenvin
Wed Apr 20, 2011 1:19 pm
Mr.kenvin
Mr.kenvin

●V.I.P Member●

Với việc dự đoán chính xác kết quả hòa cho trận Siêu kinh điển đầu tiên, chú bạch tuộc mang tên Iker (đặt theo tên của thủ thành Iker Casillas) đã giành chiến thắng trước chú bạch tuộc Iniesta để chính thức tiếp nhận ngôi vị “trưởng môn nhân” của “Thánh Paul”.

Chính vì thế, giới mộ điệu, đặc biệt là những tay cá độ đã rất mong chờ Iker sẽ tiếp tục trổ tài dự đoán của mình cho trận Real – Barca tập 2 tới đây. Và không phụ lòng mong đợi của tất cả, trong ngày hôm qua Viện hải dương học Sea Life ở Benalmádena (Málaga) đã tổ chức cho Iker phô diễn khả năng.Cuộc dự đoán kéo dài trong vòng 10 phút với hình thức giống hệt các lần trước và sau nhiều chờ đợi cuối cùng Iker đã quyết định chọn chiếc cờ màu trắng của Real Madrid. Như vậy, các madridista tạm thời đã có thể mở hội ăn mừng bởi theo dự đoán của Iker, Real sẽ vượt qua Barca để giành cúp Nhà Vua.

Tại Tây Ban Nha, người dân cũng rất hay tin tưởng vào những điềm dự báo có thể đem lại may mắn và có thể bắt đầu từ đây, mỗi trận đấu hấp dẫn người ta sẽ lại nhờ đến chú bạch tuộc Iker.Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết