Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

kimtaesu
Thu May 12, 2011 7:27 pm
kimtaesu
kimtaesu

●MODERATOR●

Sau nhiều thời gian chờ đợi, gala Quả Bóng Vàng 2010 đã chính thức diễn ra cách đây vài giờ. Sau thất bại trong việc bảo vệ ngôi vương của ĐTVN ở AFF Cup 2010 thật khó có thể chọn ra cầu thủ xuất sắc nhất năm. Thêm trục trặc về vấn đề nhà tài trợ, QBV 2010 đã diễn ra muộn hơn so với dự kiến hơn 1 tháng.

Không quy mô như những lễ trao giải trước đây, Gala Quả bóng vàng lần thứ 16, năm 2010 đã diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng.

Không chỉ có các cầu thủ, người hâm mộ, mà còn có rất nhiều nghệ sĩ đến chung vui cùng Gala QBV. Diễn viên Đức Tiến, Ngân Khánh, Lê Khánh, danh hài Tấn Beo, Nhật Cường, diễn viên Phương Trinh, Huy Khánh, hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm, ca sĩ Phương Vy, Kasim Hoàng Vũ là những nghệ sĩ may mắn có cơ hội được vinh danh các cầu thủ trong chương trình.http://k14.vcmedia.vn/Images/Uploaded/Share/2011/05/12/IMG0057.jpg
http://k14.vcmedia.vn/Images/Uploaded/Share/2011/05/12/IMG0047.jpg
Dưới đây là kết quả của Gala QBV 2010 nhé!
Giải thưởng cầu thủ ngoại xuất sắc nhất 2010 thuộc về tiền đạo "người ngoài hành tinh" Samson Kayode của CLB CS Đồng Tháp.

http://k14.vcmedia.vn/Images/Uploaded/Share/2011/05/12/IMG0075.jpg
Và cầu thủ trẻ xuất sắc nhất đã thuộc về tiền vệ Nguyễn Văn Quyết của HN T&T. Với lối chơi lăn xả, nhiệt tình, cầu thủ gốc Hà Tây từ một cậu bé chăn trâu trở thành ngôi sao sân cỏ. Những đóng góp của Văn Quyết đã có ảnh hưởng khá lớn vào lối chơi của HN T&T.
http://k14.vcmedia.vn/Images/Uploaded/Share/2011/05/12/IMG0081.jpg
Ở giải thưởng giành cho nữ cầu thủ:
Trần Thị Kim Hồng với những đóng góp nổi bật cho ĐT Bóng đã nữ quốc gia cũng như ở CLB TP Hồ Chí Minh đã xứng đáng được vinh danh với danh hiệu Quả bóng vàng 2010. Các nữ cầu thủ xuất hiện ở Gala QBV với hình ảnh rất nữ tính và xinh đẹp.

Giải thưởng mong đợi nhất trong chương trình là giải thưởng giành cho các nam cầu thủ. Rất nhiều tranh cãi trước khi bình bầu diễn ra vì các cầu thủ trong năm 2010 không có gương mặt nào thật sự nổi bật. Tuy nhiên, những cái tên được xướng trong lễ trao giải vẫn là những trụ cột của ĐTVN, đóng góp rất nhiều cho bóng đá Việt Nam.
Và danh hiệu quả bóng vàng 2010 đã vinh danh tiền vệ Minh Phương của SHB Đà Nẵng. Đây có lẽ là một “happy ending” cho Minh Phương khi anh quyết định từ giã ĐTVN.

Minh Phương chia sẻ trong xúc động: “ Năm vừa rồi tôi đã cố gắng thi đấu trong màu áo CLB ĐTLA cũng như ĐTVN. Theo mọi người nghĩ, ĐTVN đã không thành công trong năm 2010, nhưng với Minh Phương, được khán giả và các thầy ghi nhận sự cố gắng của mình, đó là một niềm hạnh phúc. Minh Phương sẽ cố gắng lưu giữu hình ảnh, luôn cố gắng, nỗ lực trên sân cỏ của mình trong lòng mọi người”.

_________________
QUẢ BÓNG VÀNG VIỆT ANM GỌI TÊN NGUYỄN MINH PHƯƠNG Oijliy9t0d9njyj0ok1d
QUẢ BÓNG VÀNG VIỆT ANM GỌI TÊN NGUYỄN MINH PHƯƠNG 17pe5dt0
Khóc Khóc Khóc Khóc Khóc Khóc Khóc Khóc Khóc KhócVề Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết