Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

Mr.Win™
Sat Oct 08, 2011 7:28 am
Mr.Win™
Mr.Win™

♪ ●Administrator● ♫

Từ việc đầu tư xây dựng hệ thống cáp điện ngầm thành công tạo cảnh quan đô thị xanh sạch đẹp, chính quyền Hội An quyết định đầu tư xây dựng một đô thị được phủ sóng hệ thống Internet không dây giúp người dân và du khách truy cập mạng miễn phí.

Hội An sắp được phủ sóng WiFi 20111007104753_Hoi-An

Chiều 6/10 vừa qua, Giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông Quảng Nam, ông Hồ Quang Bửu cho biết đã phối hợp với Trung tâm Điện toán và Truyền số liệu khu vực III và Viễn thông Quảng Nam khảo sát, xây dựng xong phương án đầu tư cho hệ thống Internet không dây Wi-fi, phục vụ du khách trong và ngoài nước cũng như người dân hoàn toàn miễn phí tại TP. Hội An.

Tổng mức đầu tư cho dự án mang Internet không dây này sẽ có nguồn vốn đầu tư 23 tỷ đồng. Nguồn kinh phí đầu tư được xã hội hoá, không phải sử dụng nguồn ngân sách. Ông Bửu cho biết các doanh nghiệp đang đầu tư tại Hội An tình nguyện đóng góp nguồn kinh phí đầu tư này.

Theo kết quả khảo sát, dự án sẽ đầu tư máy chủ và trạm phát sóng Internet không dây Wi-fi tại 350 điểm trọng yếu, nơi tập trung đông đúc dân cư và du khách, nhằm đáp ứng nhu cầu lướt web, tìm kiếm thông tin của du khách và người dân sở tại. Đồng thời, quảng bá hình ảnh Hội An ra thế giới.

Dự kiến cả đô thị Hội An sẽ được phủ sóng Wi-Fi vào cuối năm nay.

Theo Vietnamnet

_________________
Lếu Láo Live To SHine Lếu LáoMr.Xì Trum
Sat Oct 08, 2011 12:28 pm
Mr.Xì Trum
Mr.Xì Trum

●MODERATOR●

ôi vãi.............phê phê.....:X...:X.....mr.bonboom
Sat Oct 08, 2011 4:41 pm
mr.bonboom
mr.bonboom

●V.I.P Member●

sướng...................mỗi ng` mua 1 máy lap về nhà dùm thỳ mấy tiệm net đóng cửa tự kỹ hết...................... NgầuBé Mi
Mon Oct 10, 2011 2:07 pm
Bé Mi
Bé Mi

●Top-Member●

quá sướng Nhãy Dây NèSponsored contentVề Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết