Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

Mr.Dream
Mon Apr 18, 2011 7:08 pm
Mr.Dream
Mr.Dream

♥ SUPER-MODERATOR ♥


Imogen Thomas đang sống những ngày rất căng thẳng. Sau khi báo chí phát hiện ra việc cô lén lút quan hệ với một cầu thủ bóng đá, rất nhiều cặp mắt soi mói đã hướng về phía người mẫu 28 tuổi. Người ta muốn biết danh tính của cầu thủ này bởi theo tiết lộ, anh ta đã có vợ, con. Đây có thể sẽ là một quả “bom tấn” còn lớn hơn vụ Rooney ngủ với gái gọi và Terry “cắm sừng” Wayne Bridge bởi mối quan hệ giữa Imogen và ông sao nói trên không chỉ dừng lại ở việc “bóc bánh trả tiền”.

Chính cựu hoa hậu Xứ Wales đã lên tiếng khẳng định “tình yêu đích thực” giữa cô và cầu thủ chưa bị lộ mặt: “Tôi cảm thấy mình bị phản bội bởi anh ấy. Tôi đã tin giữa chúng tôi tồn tại một tình yêu. Anh ấy vẫn nói sẽ chăm sóc cho tôi nhưng tôi không thể chịu đựng hoàn cảnh này hơn nữa. Rõ ràng anh ấy chỉ quan tâm tới bản thân. Trong khi tôi không thể làm việc vì danh dự bị bôi nhọ và bị coi như một con điếm thì anh ta vẫn về với ngôi nhà lớn của mình, sống cùng vợ con và xem như chẳng có chuyện gì xảy ra.
Vụ “ăn vụng” của SAO Ngoại hạng vẫn nóng 1303053261-bong-da-imogen
Imogen đang sống những ngày căng thẳng

Theo yêu cầu từ ngôi sao chưa bị lộ danh tính, Tòa án tối cao sẽ trừng phạt Imogen nếu cô tiết lộ với giới truyền thông tên của anh ta. Theo một số nguồn tin thân cận với người đẹp, cô đã nhận được điện thoại từ cầu thủ này với nội dung: “Nếu danh tính của tôi bị phanh phui, tôi sẽ bị ly dị… và điều đó sẽ khiến tôi mất đi hàng triệu bảng.”

Imogen tâm sự trên Mirror: "Tòa án bảo vệ những người có địa vị cao như anh ta. Tôi biết những gì mình đã làm là sai. Nhưng anh ta còn tồi hơn vì đã lừa dối vợ, con. Bây giờ cuộc sống của tôi thật tồi tệ. Tôi không thể ngừng khóc nhưng cũng không được phép nói ra anh ta là ai."

Trong một diễn biến bất ngờ khác, con dâu cũ của Sir Alex Ferguson là Nadine (từng kết hôn với Darren Ferguson) đã viết trên trang cá nhân Twitter của mình rằng cô biết rõ danh tính của cầu thủ đã đi lại với Imogen. Thậm chí, Nadine còn khẳng định danh tính của cầu thủ này không hề kém Wayne Rooney hay John Terry về độ “hot”.

_________________
Vụ “ăn vụng” của SAO Ngoại hạng vẫn nóng 367473630007915879431Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết