Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

AutoBot
AutoBot
AutoBot

●V.I.P Member●

[You must be registered and logged in to see this image.]
THẮP SÁNG ƯỚC MƠ TUỔI TRẺ HỘI AN 2012
Đã một năm trôi qua, nhưng khoảnh khắc ý nghĩa của chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Hội An 2011” vẫn mang một dấu ấn sâu đậm trong tâm trí của các bạn học sinh sinh viên trên địa bàn thành phố Hội An. Ý nghĩa lớn lao đó được toát lên từ chính mong muốn mang đến niềm vui, san sẻ những khó khăn cho các bạn học sinh, sinh viên nghèo trên địa bàn thành phố. Và hơn hết là niềm tự hào về một thế hệ trẻ Hội An, dám nghĩ dám làm, dám đương đầu với thử thách, bản lĩnh vượt qua mọi khó khăn để tổ chức thành công một chương trình quy mô và hoành tráng. Dù còn gặp nhiều thiếu sót trong chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Hội An 2011”, nhưng đối với chúng tôi – những người thực hiện chương trình, đó là phút huy hoàng của hơn 2 tháng vật lộn với chồng chất những khó khăn, từ những ngày đầu đi vận động tài trợ, đến khâu ngoại giao, văn nghệ, hậu cần. Nó sẽ mãi mãi là niềm tự hào – là khoảnh khắc đáng nhớ của tất cả chúng tôi
Và hôm nay, một năm đã trôi qua với biết bao mong đợi – chương trình “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ TUỔI TRẺ HỘI AN 2012” đã chính thức quay trở lại vào ngày 28/7/2012 tại nhà hát lớn Thành Phố Hội An

Chương trình hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khán giả một không gian âm nhạc trẻ trung, sôi động đầy cảm xúc
Chúng tôi cam kết và nỗ lực phấn đấu để mang đến cho quý khán giả một chương trình đặc sắc, ý nghĩa. Và hơn hết là mang đến nhiều niềm vui cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, mang đến cho chính chúng tôi và cho tất cả mọi người niềm tự hào tột bật về một thế hệ trẻ Hội An năng động, đầy nhiệt huyết.

Hãy đón xem chương trình để cùng chúng tôi chung tay làm nên ý nghĩa lớn lao ấy!

[You must be registered and logged in to see this image.]

Sau gần 2 tháng phát động chương trình, lúc này đây tinh thần của các bạn học sinh, sinh viên đang ngày càng dâng cao, khí thế sục sôi tràn trề. Mọi công tác chuẩn bị đang bước vào giai đoạn nước rút, các tiết mục cũng ngày càng hoàn thiện hơn.
Dù rằng, còn gặp nhiều khó khăn trong lúc thực hiện nhưng lòng nhiệt huyết vẫn tràn đầy, niềm vui đã trở thành động lực vượt qua mọi thử thách. Và đó sẽ là những kỉ niệm không bao giờ phai trong tâm hồn các bạn trẻ.
Chỉ còn hơn một tuần nữa, niềm vui ấy sẽ được nhân lên nhiều lần, hòa quyện vào nhau, cùng chắp cánh cho những khát vọng tuổi trẻ vươn xa.

HÃY CÙNG CHÚNG TÔI ĐẾM NGƯỢC THỜI GIAN, ĐÓN CHỜ ĐÊM DIỄN VÀO LÚC 19H30 NGÀY 31/7/2012 TẠI NHÀ HÁT THÀNH PHỐ HỘI AN!!!

_________________
[You must be registered and logged in to see this image.]
redditgoogle

No Comment.

Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết