Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

kimtaesu
Sun May 15, 2011 9:12 am
kimtaesu
kimtaesu

●MODERATOR●

Yoochun nói về vai diễn trong bộ phim "REPLEY" 20110513yoochun3

Thành viên Yoochun của JYJ đã biến hoá thành một chàng trai thành thị đầy ấm áp tên ‘Yoo Ta Ka’ trong bộ phim mới của đài truyền hình MBC “Ripley”.

Tháng trước, một buổi chụp hình cho poster phim “Ripley” vừa được tổ chức vào ngày 29 tháng 4 tại MBC Dream Center ở Ilsan. Trong buổi chụp hình, Yoochun đã mặc một bộ đồ vét trắng với viền cổ đen – thể hiện sự tinh tế và nét quyến rũ mang tính chất thành thị của nhân vật anh thủ vai, ‘Yoo Ta Ka’.

Yoochun đã giới thiệu nhân vật mới của anh như sau: “Nếu nhân vật ‘Lee Sun Joon’ từ bộ phim ‘Sunkyunkwan Scandal’ của tôi còn thiếu nhiều khả năng thể hiện cảm xúc của cậu ta và bị đánh giá là loại người ‘trả lời khách quan’, thì nhân vật ‘Yoo Ta Ka’ trong bộ phim ‘Ripley’ lần này lại khá giàu cảm xúc và thể hiện chúng rất thoải mái như là ‘trả lời chủ quan vậy’”.

Anh cho biết thêm: “Thông qua các dự án trước, tôi đã học được rằng thật khó khi hoá thân hoàn toàn vào một vai diễn. Tuy nhiên, tôi thực sự rất thích khoảng thời gian tôi giành ra để lo lắng cho nhân vật mà tôi thủ vai. Tôi rất lấy làm hứng thú ngay cả khi nghĩ về việc mình có cơ hộ được thể hiện một khía cạnh khác”.

Mặc dù Yoochun đã phải nhập viện vì bị viêm ruột cấp tính, anh vẫn tiếp tục có mặt tại buổi chụp hình và đã làm việc hết mình tới cuối buổi – điều này đã nhận được sự cổ vũ từ nhân viên đoàn.

Bộ phim “Ripley” dự tính sẽ được lên sóng tập đầu tiên vào ngày 30 tháng 5.
Yoochun nói về vai diễn trong bộ phim "REPLEY" 20110513yoochun1
Yoochun nói về vai diễn trong bộ phim "REPLEY" 20110513yoochun2
Yoochun nói về vai diễn trong bộ phim "REPLEY" 20110513yoochun3
Yoochun nói về vai diễn trong bộ phim "REPLEY" 20110513yoochun4

_________________
Yoochun nói về vai diễn trong bộ phim "REPLEY" Oijliy9t0d9njyj0ok1d
Yoochun nói về vai diễn trong bộ phim "REPLEY" 17pe5dt0
Khóc Khóc Khóc Khóc Khóc Khóc Khóc Khóc Khóc KhócVề Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết