Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

Mr.Win™
Mon Apr 18, 2011 6:09 pm
Mr.Win™
Mr.Win™

♪ ●Administrator● ♫

Thời gian này, dường như cứ mỗi ngày trôi qua lại xuất hiện thêm một thông tin mới về mẫu điện thoại iPhone thế hệ 5. Dưới đây là tổng hợp những tin đồn đáng chú ý về mẫu máy này.

iPhone 5 - Những điều bạn nên biết T549792

Ra mắt trong hè này

Hội nghị các nhà phát triển phần mềm toàn cầu năm 2011 của Apple đã được công bố sẽ diễn ra vào ngày 6/6. Sẽ không có gì là bất ngờ nếu iPhone 5 chính thức ra mắt vào ngày hôm đó. Apple dường như đã thiết lập một nguyên tắc ra mắt các phiên bản iPhone vào cuối tháng 6, đầu tháng 7 hàng năm.
iPhone 5 hay iPhone 4S hoặc 4GS?

Với việc chiếc iPhone 3G được nối tiếp bằng iPhone 3GS, thì khả năng chúng ta không được thấy một chiếc iPhone hoàn toàn mới mà là một chiếc iPhone 4S hoặc 4GS là hoàn toàn có thể.
iPhone nano


iPhone 5 - Những điều bạn nên biết T548851

Những tin đồn về chiếc iPhone nano đã xuất hiện trên tờ Nhật báo phố Wall. Theo đó, tờ báo này cho rằng Apple đã cho ra phiên bản mẫu của chiếc iPhone nano để cạnh tranh với các dòng smartphone Android giá rẻ và sẽ ra mắt vào cuối năm nay.
Các thông số kỹ thuật

Một ăng-ten mới, chipset Qualcomm (thay vì Infineon của iPhone 4), bộ vi xử lý tốc độ 1,2 GHz (có thể là dual core), màn hình lớn hơn (4 inch, so với 3,5 inch của iPhone 4) và có thể được thiết kế bằng một nguyên liệu hoàn toàn mới là những gì mà iPhone 5 có thể sẽ mang lại. Với truyền thống cải tiến công nghệ của Apple, tuổi thọ pin và hiệu suất đồ họa của iPhone 5 cũng có thể sẽ có những bước đột phá mới.
Hỗ trợ LTE

Các nhà phân tích cho rằng iPhone 5 sẽ hỗ trợ LTE - hệ thống băng thông di động siêu nhanh, biến iPhone 5 thành một chiếc điện thoại 4G. Công nghệ LTE hứa hẹn sẽ mang lại cuộc cách mạng mới cho các thiết bị di động.
Camera 8 ‘chấm’


iPhone 5 - Những điều bạn nên biết T548853

[b]Theo thông tin từ tờ Nhật báo phố Wall, thời gian tới Sony sẽ là hãng cung cấp camera cho Apple, và rất có thể cảm biến 8 megapixel sẽ được trang bị cho iPhone 5. Hiện nay, cảm biến 8 megapixel mới nhất của Sony đang được công ty này tích hợp cho chiếc smartphone Xperia Neo.[/b]

_________________
Lếu Láo Live To SHine Lếu LáoVề Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết